Go Travel 365

Bạn cần thuê xe du lịch ở tại Hà Nội ?

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch tại hà nội. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thuê xe du lịch ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe du lịch như nào ? Giá thuê xe du lịch có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe du lịch có mới và chất lượng không ?

Thuê xe du lịch GO TRAVEL 365 là một địa chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội. Đến với Thuê xe du lịch GO TRAVEL 365 là đến với:

Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hà Nội.

Thuê xe GO TRAVEL 365 Chính nhờ sự lỗ lực không ngừng Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam – Báo Tin Dùng trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2018” hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Thuê Xe GO TRAVEL 365 đã lọt vào thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Thuê xe du lịch GO TRAVEL 365 có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe du lịch GO TRAVEL 365 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hà nội giá rẻ của chúng tôi.

Giá thuê xe du lịch tốt nhất, rẻ nhất ở Hà Nội.

Thuê xe du lịch GO TRAVEL 365 là công ty trực tiếp quản lý dàn xe du lịch duy nhất tại Hà Nội, quý khách có thuê xe du lịch của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của GO TRAVEL 365. Chính vì vậy quý khách chọn thuê xe du lịch tại GO TRAVEL 365 là nơi cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này

“Giám giá từ 10-35% khi khách hàng thuê xe du lịch”

Dưới đây là các chủng loại xe chúng tôi đang cho thuê quý khách hàng có tìm thấy loại xe mà mình quan tâm.

thuê xe du lịch 4 chỗ , thuê xe du lịch 7 chỗ ,thuê xe du lịch 9 chỗ , thuê xe du lịch 16 chỗ,
thuê xe du lịch 25 chỗ , thuê xe du lịch 29 chỗ , thuê xe du lịch 35 chỗ , thuê xe du lịch 45 chỗ

Mọi nhu cầu cần thuê xe du lịch quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI 365

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365

Taxi nội bài

Taxi nội bài hà nội giá rẻ nhất Dịch vụ Taxi Nội Bài Hà Nội đã được Taxi Gotravel365 khai trương năm 2020 với tên gọi Taxi

0962 007 007
chat-active-icon