Go Travel 365

Đi nội bài taxi nào rẻ nhất? là câu hỏi của không ít người khi có nhu cầu đi sân bay nội bài bằng taxi, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các thông tin cần thiết của các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay.

Khi nhắc tới các hãng taxi, giá cước, số điện thoại, thì bài trước, Gotravel365 đã chia sẻ những taxi Nội Bài Hà Nội, bài viết này, chúng tôi xin gợi ý, mách bạn đi Nội Bài taxi nào rẻ nhất để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hãng taxi di chuyển đi Nội Bài có chất lượng dịch vụ tốt, mức giá cước hợp lý.

Đi Nội Bài đi Taxi nội bài Gotravel365, taxi đi nội bài giá rẻ hay taxi Nội bài 247?

Đi nội bài taxi nào rẻ nhất?

Chọn lựa hãng taxi Nội Bài giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nhưng nhiều người chưa biết hãng taxi nào là hãng taxi Nội Bài rẻ nhất. Để bạn dễ dàng tìm cho mình hãng taxi Nội Bài giá rẻ nhất, chúng tôi xin gợi ý cho bạn các hãng taxi Nội Bài.

1. Taxi Nội Bài 247

Giá xe đi Nội Bài 4 chỗ: 180.000 VNĐ/chuyến

– Giá xe đi Nội Bài 7 chỗ: 240.000 VNĐ/chuyến

2. Taxi Gotravel365

Giá xe đi Nội Bài 4 chỗ: 180.000 VNĐ/chuyến

– Giá xe đi Nội Bài 7 chỗ: 280.000 VNĐ/chuyến

Nếu bạn đi một mình, bạn có thể đặt xe đi chung để có thể tiết kiệm chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn dùng dịch vụ taxi của hãng Grab hoặc Uber bởi đây đều là hãng taxi có giá rẻ nhưng ở trên đoạn đường Nội Bài – Hà Nội, bạn rất khó để sử dụng hai hãng này.

Hiện nay, mạng Internet phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại với giá tiết kiệm nhất, nhiều trang so sánh giá taxi ra đời giúp bạn có thể so sánh giá và lựa chọn xe taxi có giá rẻ nhất để đi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình thức đi chung. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được 40% chi phí di chuyển từ Nội Bài – Hà Nội và ngược lại.

Như vậy, với thông tin mách bạn đi Nội Bài taxi nào rẻ nhất, bạn sẽ tìm và chọn cho mình một hãng taxi phù hợp để di chuyển đến Nội Bài và ngược lại.

Nếu thường xuyên có nhu cầu di chuyển đến hoặc đi từ sân bay Nội Bài, bạn cần nắm được số điện thoại taxi Airport và giá cước chi tiết. Với số tổng đài taxi Airport có được, bạn sẽ dễ dàng liên hệ đặt xe đưa đón theo giờ bay và di chuyển đến các điểm trong nội thành thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365

Taxi nội bài

Taxi nội bài hà nội giá rẻ nhất Dịch vụ Taxi Nội Bài Hà Nội đã được Taxi Gotravel365 khai trương năm 2020 với tên gọi Taxi

0962 007 007
chat-active-icon