Go Travel 365

Bên cạnh dịch vụ phục vụ khách lẻ theo lịch trình của quý khách, xe phục vụ trọn gói trong ngày, dài ngày, Gotravel365 cung cấp dịch vụ xe ghép, xe tiện chuyến giá ưu đãi. Qúy khách sẽ phải chi trả một khoản rất nhỏ so với số tiền thực tế khi thuê xe nhưng chất lượng và dịch vụ không hề thay đổi. Tại sao lại như vậy? Vì chúng tôi phục vụ khách hàng 1 chiều, chiều về xe của chúng tôi không giống taxi sẽ khó bắt khách dọc đường, giá tiện đường thường chỉ tính chi phí xăng xe, vì vậy cách thức thuê xe này được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Quý khách cần ghép xe, xe tiện chuyến vui lòng liên hệ nhân viên Điều hành để được tư ván chi tiết:

HOTLINE:  0969 976 365 /// 094 111 44 55

Xe ghép, xe tiện chuyến tại Gotravel365

https://www.facebook.com/taxigotravel365

Like page Xe Một Chiều Tiện Chuyến để nhận thông tin về những chuyến đi 1 chiều với giá cực yêu

Xe tiện chuyến và những lợi ích đem lại cho khách hàng?

Tại sao chúng tôi lại xây dựng dịch vụ ghép khách, xe tiện chuyến? – Dịch vụ này đem đến cho cả khách hàng và doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, với dịch vụ này chúng tôi chủ yếu hướng tới lợi ích của khách hàng khi được sử dụng cùng 1 dịch vụ, chất lượng xe như nhau nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều.
Dịch vụ ghép khách, tiện chuyến lúc nào cũng có? Gotravel365 xin trả lời câu hỏi của quý khách như sau: Ghép khách và tiện chuyển không phải ngày nào cũng có xe, trường hợp chúng tôi phục vụ khách đi 1 chiều, chiều về không có khách, chúng tôi sẽ ghép khách hoặc tiện chuyến cho quý khách hàng. Thông tin này sẽ được cập nhật tại: https://www.facebook.com/taxigotravel365 , quý khách vui lòng cập nhật thông tin hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành tại Gotravel365.
Giá rẻ hơn rất nhiều liệu xe có cũ, chất lượng thấp? Chúng tôi cam kết với quý khách xe phục vụ khách hàng tại Gotravel365 là xe đời mới từ 2019 trở lên, không có xe cũ, chất lượng thấp. Giá rẻ vì đó là xe tiện chuyến, trên cung đường xe về chúng tôi chỉ tính chi phí xăng dầu.

Cách thức đặt thuê xe để được nhận ưu đãi.

Do đặc thù không phải ngày nào xe cũng có khách 1 chiều để ghép chuyến, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành hoặc cập nhật tại website để biết thêm thông tin.
Khi có lịch tiện chuyến chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website hoặc facebook: https://www.facebook.com/taxigotravel365 quý khách vui lòng tham khảo tham khảo thông tin để xem lộ trình hợp lý nhất
Gotravel365 cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, xe chất lượng cao.

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Từ khóa: xe tiện chuyến hà nội nam định,xe tiện chuyến hà nội ninh bình,xe tiện chuyến hà nội thái bình
xe tiện chuyến nghĩa hưng hà nội,xe tiện chuyến nam định hà nội,xe tiện chuyến hà nội,xe tiện chuyến thanh hóa thái bình,xe tiện chuyến hà nội – hạ long, xe tiện chuyến hà nội thanh hóa, xe tiện chuyến hà nội bắc ninh, xe tiện chuyến hà nội bắc giang, xe tiện chuyến hà nội hải phòng, xe tiện chuyến hà nội hưng yên, xe tiện chuyến hà nội hải dương, xe tiện chuyến hà nội quảng ninh, xe tiện chuyến hà nội thái nguyên, xe tiện chuyến hà nội tuyên quang, xe tiện chuyến hà nội lào cai, xe tiện chuyến hà nội yên bái, xe tiện chuyến hà nội hòa bình, xe tiện chuyến hà nội sơn la, xe tiện chuyến hà nội lai châu, xe tiện chuyến hà nội điện biên, xe tiện chuyến hà nội lạng sơn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Go Travel 365

Taxi nội bài

Taxi nội bài hà nội giá rẻ nhất Dịch vụ Taxi Nội Bài Hà Nội đã được Taxi Gotravel365 khai trương năm 2020 với tên gọi Taxi

0962 007 007
chat-active-icon